034 822 8888

TRẢI NGHIỆM LAND ROVER TẠI TRIỂN LÃM Ô TÔ VIỆT NAM 2018

Từ 24 – 28/10/2018, thương hiệu xe địa hình hạng sang Land Rover sẽ ghi dấu ấn 70 năm thành lập tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 (Vietnam Motor Show 2018) bằng loạt sự kiện trưng bày trong triển lãm và trải nghiệm off-road tại khu vực ngoài trời với thiết bị chuyên dụng của Land Rover dành cho khách mời và khách hàng đăng ký trước.

Tại triển lãm ô tô lớn nhất trong năm, Land Rover sẽ mang đến những dòng xe hiện đang được phân phối tại thị trường Việt Nam như Range Rover phiên bản mới, Range Rover Sport, Range Rover Velar, Range Rover Evoque, Discovery, Discovery Sport. Mỗi chiếc xe đều mang cá tính riêng không thể lẫn và sở hữu những công nghệ vận hành hàng đầu. Khách hàng không chỉ được chiêm ngưỡng mà còn được trực tiếp cầm lái những chiến binh địa hình này leo dốc, vượt chướng ngại vật, đi trên đường gồ ghề hay lội nước trên những thiết bị chuyên dụng.

Đặc biệt, trong thời gian diễn ra sự kiện, khách hàng mua xe sẽ được tặng ngay 1 năm bảo hiểm, gói phủ Supagard và một món phụ kiện cao cấp chính hãng.

Hoạt động trải nghiệm này thuộc chương trình ‘Above and Beyond Tour’, một sự kiện trải nghiệm toàn cầu của Land Rover giúp khách hàng khám phá các tính năng và công nghệ ưu việt trên từng chiếc xe của hãng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *