034 822 8888

TRIỂN LÃM VÀ TRẢI NGHIỆM LAND ROVER LẦN ĐẦU TIÊN TẠI ĐÀ NẴNG

Trong hai ngày 25 & 26/8/2018, Land Rover tổ chức sự kiện TRIỂN LÃM VÀ TRẢI NGHIỆM LAND ROVER tại Đà Nẵng. Chương trình bao gồm các hoạt động trưng bày, chăm sóc xe và trải nghiệm các tính năng của xe trên cả hai loại địa hình đường bằng và đường địa hình. Đây là lần đầu tiên Land Rover tổ chức một sự kiện quy mô hoành tráng và sôi động như vậy tại Đà Nẵng, hướng tới các khách hàng tiềm năng khu vực miền Trung.

Tham gia sự kiện, khách hàng sẽ được cùng lúc chiêm ngưỡng bộ sưu tập các dòng xe Land Rover hiện đang được phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam, bao gồm cả các mẫu xe mới nhất và các xe chính hãng đã qua sử dụng. Khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết về từng dòng xe, triết lý thiết kế và các thông số kỹ thuật cơ bản. Để hiểu hơn về cảm giác lái và hiệu suất vận hành của xe, khách hàng chỉ cần tham gia chuỗi bài tập trải nghiệm cách khu trưng bày vài bước chân.

Đối với những khách hàng hiện đang sở hữu xe Land Rover chính hãng, đây cũng là cơ hội lý tưởng để đưa xe tới làm dịch vụ bảo dưỡng với sự chăm sóc của các kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản.

Sôi động và hứng thú nhất là khu vực trải nghiệm, bố trí riêng khu vực địa hình cho Land Rover, đồng thời có thêm cung đường nội thị để khách hàng trải nghiệm cảm giác lái Land Rover trên phố. Khách hàng sẽ được thực nghiệm các bài tập leo dốc, đổ dốc, bài tập đi dốc nghiêng, địa hình gồ gề, bùn trơn và đất lún khai thác các công nghệ riêng có của Land Rover như Hỗ trợ dổ dốc (Hill Descent Control), công nghệ Thích ứng địa hình thế hệ 2 (Terrain Response 2) và công nghệ Kiểm soát toàn địa hình (All Terrain Progress Control) cho phép xe tự động vượt địa hình mà không cần phải can thiệp chân ga và chân phanh.

Với sự hướng dẫn của các huấn luyện viên kinh nghiệm, đây là cơ hội hiếm có để khách hàng khám phá và trải nghiệm những công nghệ hiện đại và hiệu suất vận hành đẳng cấp chỉ có ở các dòng xe Land Rover.

Chương trình có sự đồng hành của thương hiệu lốp Continental

Đăng ký ngay để tham dự sự kiện có một không hai tại Đà Nẵng.

https://jlrapac2.checkfront.com/reserve/?item_id=15

Địa điểm: The Amania Cafe, số 156 đường 2 tháng 9, Hòa Thuận Đông, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng

Thời gian diễn ra sự kiện: từ 8:30 – 17:00, ngày 25 & 26 tháng 8 năm 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *